GIA CÔNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CHO LÀN DA

Trong vài năm trở lại đây người dùng liên tục nhận được các tin tức về nhiều sản phẩm chăm sóc da chứa nhiều hoá chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Chưa kể rất nhiều thông tin về các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bán trong thời gian tương đối dài. Chính vì thế mà người tiêu dùng đã tự trang bị kiến thức để kiểm tra thành phần và độ an toàn của các loại mỹ phẩm. Từ đó tạo điều kiện để mỹ phẩm thiên nhiên dễ dàng chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Lý do khẳng định Lis Pharma là địa chỉ gia công sản xuất uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam

Lis Pharma trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu kinh doanh, nhà phân phối sản phẩm TPCN, Mỹ Phẩm, các công ty, đội nhóm chạy online nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

5 bước kinh doanh online thực phẩm chức năng thành công

Giá trị cốt lõi cho sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng là chất lượng của sản phẩm. Vì thế mà việc tìm kiếm được nguồn hàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và cơ thể của khách hàng là điều tiên quyết mà bạn cần phải quan tâm.

Chốt sale đỉnh cao x 3 lần doanh số

Chốt sale là cách duy nhất giúp bạn nhận được lời đồng ý mua hàng từ khách hàng. Nếu như khách hàng đã tin tưởng bạn, tin tưởng sản phẩm của bạn rồi, nhưng nếu không có ai đó chỉ cho khách hàng biết phải làm gì tiếp theo, thì khách hàng sẽ không mua. Vì vậy, chính bạn cần là người làm công việc đó. Điều bạn luôn phải làm là hỏi câu hỏi chốt sale. Đừng sợ, hãy tự tin lên vì bạn đang trao giá trị cho khách hàng của bạn đấy.

Muốn bán hàng phải thuộc lòng 10 quy luật

Sau đây các quy luật bán hàng giải thích rõ mọi sự thành công cũng như thất bại trong công tác bán hàng. Khi học hỏi và áp dụng những quy luật này vào hoạt động bán hàng , kết quả thu được sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Gia công sản phẩm Dạ Dày đạt tiêu chuẩn GMP

Dạ dày là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể con người, thực hiện hai chức năng chính là nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị và phân hủy thức ăn nhờ hệ enzyme tiêu hóa trong dịch vị.

Gia công sản phẩm Xương khớp đạt tiêu chuẩn GMP

Nếu như trước đây bệnh xương khớp chủ yếu gặp ở người cao tuổi, người lao động nặng thì giờ đây chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào. Tùy vào mức độ nghiêm trọng mà bệnh gây ra những hậu quả khác nhau. Muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này, việc tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh là điều không thể thiếu.

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thuốc là sản sản phẩm thiết yếu không thể thiếu cho con người ngày nay, nhưng nhu cầu bảo vệ sức khỏe tăng sức đề kháng ngày càng cao của cộng đồng. Những sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung hỗ trợ nâng cao sức khỏe cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Kèm theo đó là những khắt ke trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm không đảm bảo chất lượng.

8 bước lập kế hoạch kinh doanh thực phẩm chức năng

Doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình thực tế và đưa ra được những định hướng trong tương lai nếu có một kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó, kế hoạch kinh doanh còn là công cụ quản lý của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xác định các mục tiêu, các chiến lược, xác định thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, nội lực của doanh nghiệp, đưa ra các phương hướng kinh doanh và phương thức để thực hiện các mục tiêu, chiến lược.

Quy trình sản xuất TPCN Collagen đạt tiêu chuẩn GMP.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng thoái hóa, suy giảm về số lượng và chất lượng của hệ thống collagen diễn ra nhanh hơn ở phụ nữ vì sau mỗi kỳ kinh nguyệt, lượng collagen lại giảm đi. Từ 25 tuổi, mỗi năm cơ thể người phụ nữ sẽ mất đi 1-1,5% lượng collagen, dẫn đến tình trạng da nhanh bị lão hóa. Khi hệ thống collagen bị phá vỡ, làn da sẽ có dấu hiệu khô, sạm nám, nhiều nếp nhăn, xuất hiện các đốm đồi mồi.

BỆNH ĐAU KHỚP - ĐĨA ĐỆM ( NGHIÊN CỨU Y HỌC )

Trong bệnh lý đau khớp, bao gồm khớp gối + khớp chậu + khớp xương sống và các khớp ngoại vi, Tây Y "cũ" vẫn bám vào khái niệm "đĩa đệm". Vậy thì thực chất là viêm khớp, đau khớp là viêm - đau cái gì trong các khớp, và có phải là do tổn thương các đĩa đệm trong các khớp đó gây viêm - đau hay không ?

HIỂU NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮ ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT. ( NGUYÊN CỨU Y HỌC )

Bệnh đau khớp được định danh là bệnh ĐA KHỚP, vì bệnh không chỉ diễn ra ở một khớp (/ một loại khớp) đặc hiệu nào đó mà nó diễn ra ở các vị trí khớp khác nhau trong hệ thống xương khớp.

Hiển thị 12 trong 46 Bài viết