BỆNH BƯỚU CỔ (bệnh TUYẾN GIÁP) [ NGHIÊN CỨU Y HỌC ]

Từ trước đến nay, nói đến "hội chứng to cổ" (bướu cổ) thì người ta nghĩ ngay đến bướu cổ cường giáp hoặc bướu cổ nhược giáp. Và nếu qua thăm khám / siêu âm, xác định có nhân giáp thì mặc nhiên thừa nhận bệnh Basedow (hay tên gọi khác là bệnh Graves).

CÁCH CHỮA BỆNH SỎI THẬN - BÀNG QUANG - GAN - MẬT VÀ TIẾT NIỆU [ NGHIÊN CỨU Y HỌC BỆNH SỎI ]

Sỏi là kết quả của sự kết tủa / lắng cặn muối và khoáng chất bên trong nội tạng, thường thấy trong đường tiểu từ thận đến niệu quản và ở bàng quang. Trong đó protit và chất béo thừa làm tăng hàm lượng muối mật, bilirubin, và cholesterol trong dịch mật, hình thành nên sỏi gan - mật.

BỆNH VẨY NẾN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ [ NGHIÊN CỨU Y HỌC BỆNH VẨY NẾN ]

Vẩy nến là một bệnh da mạn tính thường gặp do viêm và chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Tỷ lệ bệnh chiếm 2-3% dân số thế giới, 5% dân số châu Âu, 2% dân số châu Á và châu Phi, xấp xỉ 10% tổng số các bệnh nhân đến khám ở các phòng khám Da liễu. Nam gặp nhiều hơn nữ, người lớn nhiều hơn trẻ em.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DƯỢC LIỆU QUÝ

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775).

SÂM NGỌC LINH DƯỢC LIỆU QUÝ TOP 1 THẾ GIỚI

Sâm Ngọc Linh (danh pháp hai phần: Panax vietnamensis) là một loài cây thuộc Họ Cuồng cuồng (Araliaceae), còn gọi là sâm Việt Nam, sâm Khu Năm (sâm K5), sâm trúc (sâm đốt trúc, trúc tiết nhân sâm), củ ngải rọm con hay cây thuốc giấu, là loại sâm quý được tìm thấy tại miền Trung Trung Bộ Việt Nam

TIÊU CHÍ ĐỂ THIẾT KẾ BAO BÌ TPCN ĐẸP, ĐỘC, LẠ CÙNG LIS PHARMA

Quá trình xây dựng thương hiệu cũng như uy tín của doanh nghiệp không thể thiếu công đoạn thiết kế bao bì. Mục đích chủ yếu của việc làm này là để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn với những doanh nghiệp khác.

BÀI TOÁN VỀ GIÁ VÀ CHẤT LƯƠNG ĐỂ THÀNH CÔNG

GIÁ là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định của khách hàng, nhất là tại thị trường đang còn khá “loạn lạc” như Việt Nam. Bất cứ ai kinh doanh cũng hiểu một điều đơn giản rằng: nếu có lợi thế về giá (tức là giá rẻ hơn so với các đối thủ) thì khả năng cạnh tranh và chiếm lĩnh phần sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

GIA CÔNG SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VỚI LIS PHARMA VỚI SỰ KHÁC BIỆT

Tùy theo từng yêu cầu của đối tác về sản phẩm (thuốc dạng viên nén, viên nang, dung dịch, bột,…) mà quy trình sản xuất cụ thể sẽ khác nhau. Về cơ bản, sản xuất thực phẩm chức năng sẽ bao gồm các bước sau:

Sản xuất gia công TPCN bổ Gan đạt tiêu chuẩn GMP

Gia công sản phẩm bổ gan là một trong những dòng thực phẩm chức năng đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư trong thời gian gần đây. Không nằm ngoài luồng phát triển đó, Lis Pharma cũng là một trong số những cơ sở tư vấn gia công thực phẩm chức năng đã nghiên cứu nhiều công thức về Gan, hỗ trợ Gan. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

GIA CÔNG CÁC LOẠI TPCN DẠNG SIRO

Sức khỏe của trẻ nhỏ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người lớn. Các sản phẩm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ được nhiều người tìm kiếm. Trong đó, dược phẩm siro là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn gia công dược phẩm siro hiệu quả nhất!

LIS PHARMA ỦNG HỘ CHUNG TAY, GÓP SỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước diễn biến phức tạp, đặc biệt chủng mới của virus corona có khả năng phát tán rất nhanh và mạnh, làm cho số ca nhiễm mỗi ngày tăng cao, ảnh hưởng lớn phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với tinh thần phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty Lis Pharma, góp thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

10 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG BÉO BỤNG [ NGHIÊN CỨU Y HỌC ]

Theo thống kê ở các nước phương Tây, cứ 10 người thì có tới 6 người bị béo bụng. Giữa béo phì và béo bụng có khá nhiều nguyên nhân chung, ở đây chúng ta tập trung vào nguyên nhân béo bụng.

Hiển thị 12 trong 46 Bài viết