BỆNH BÉO PHÌ VÀ BÉO BỤNG [ NGHIÊN CỨU Y HỌC ]

sự phát triển kinh tế thì cuộc sống ngày càng được nâng cao, tổng nhu cầu ngày càng có điều kiện thỏa mãn, nhưng kéo theo hệ lụy là người béo mập ngày càng chiếm tỷ lệ rất cao trong cộng đồng. Có thể nói rằng BỆNH BÉO PHÌ là căn bệnh thời đại, bắt đầu tăng phi mã từ cuối thế kỷ XX.

Công Dụng Của Chiết Xuất Dưa Leo Trong Làm Đẹp?

Chiết xuất dưa leo (dưa chuột) được chiết xuất trực tiếp từ quả dưa leo. Ở bên trong chiết xuất dưa leo nó có hàm lượng cao các thành phần khoáng chất, kali và lưu huỳnh vì thế nó được ứng dụng khá nhiều vào lĩnh vực chăm sóc da rất hiệu quả. Theo một kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia đã cho rằng chiết xuất dưa leo là thành phần an toàn dùng trong mỹ phẩm.

MẪU KỊCH BẢN GIÚP BẠN CHỐT 100 ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY

Mẫu kịch bản telesale là bản mô tả các tình huống, các bước để gọi điện thoại tư vấn khách hàng mua sản phẩn, dịch vụ mà doanh nghiệp mình cung cấp. Có kịch bản telesale sẽ giúp quá trình gọi điện tư vấn khách hàng của nhân viên được tự tin hơn, lưu loát hơn để từ đó cơ hội chốt sale cũng dễ thành công.

PHƯƠNG PHÁP CÓ LÀN DA MẶT TRẮNG SÁNG RẠNG NGỜI

Hiểu các nguyên nhân khiến da bị sẫm màu, chúng ta sẽ khắc phục bằng cách thực hiện các bước chăm sóc hàng ngày sau để tăng cường sức khỏe cho làn da và dưỡng trắng hiệu quả:

CHỌN TPCN DÙNG THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG LÃNG PHÍ ĐỒNG TIỀN???

Mọi người thường bảo dùng thực phẩm chức năng là vô thưởng vô phạt. Nhưng nếu chọn đúng thì không hẳn như thế và ngược lại rất hữu hiệu. Từ lâu nay, các nước phát triển trên thế giới họ rất coi trọng TPCN, họ bổ sung vào cả thức ăn, đồ uống hàng ngày của họ. Và ở Việt Nam những năm gần đây trào lưu dùng TPCN cũng nở rộ. Nhưng hiệu quả mang lại chưa nhiều bởi

Đơn Vị gia công thực phẩm chức năng giảm cân số một Miền Bắc

Lis Pharma không chỉ dừng lại là một đơn vị cung cấp gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng mà chúng tôi còn mang đến rất nhiều tiện ích bổ sung. Chúng tôi cũng hỗ trợ đối tác tư vấn, xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí đem lại hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, chúng tôi còn tự tin giúp đối tác đăng ký công bố phù hợp an toàn thực phẩm, hỗ trợ các dịch vụ hoàn hảo cho đối tác.

BÍ QUYẾT CHỮA GOUT BẰNG GẠO LỨT VỚI 6 CÁCH ĐƠN GIẢN

Gạo lứt là thóc chỉ lấy đi lớp vỏ cứng ngoài cùng, giữ lại lớp cám và hầu hết lớp mầm. Theo đông y, tính dương hóa của gạo lứt sẽ cân bằng tính âm hàn của bệnh gout.

HƠN 100 BÀI THUỐC DÂN GIAN HAY CÓ KHI PHẢI DÙNG ĐẾN.

Một số bài thuốc dân gian chữa bệnh hàng ngày rất hiệu quả. Dưới đây là hơn 100 bài thuốc chữa bệnh đơn giản hàng ngày với các dược liệu quanh nhà, nhiều bệnh tật chỉ cần thay đôi cách sinh hoạt là đã chữa được.

Bí quyết giúp khỏe mạnh và trẻ lâu hơn với chỉ 10 phút mỗi sáng

Lis Pharma sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn trở nên trẻ ra 10 tuổi với chỉ 10 phút mỗi sáng. Duy trì bài tập này một cách đều đặn, thường xuyên; Lis Pharma tin rằng bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng bất ngờ từ bí quyết giúp khỏe mạnh và trẻ lâu này đó!

Hiển thị 10 trong 46 Bài viết