Tin tức Lis Pharma

Dây chuyền sản xuất viên nang

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Được nghiên cứu, gia công từ những nguyên liệu thiên nhiên, công dụng chính của thực phẩm chức năng chính là bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tăng cường chất đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống được nhiều bệnh tật. Thực phẩm chức năng được sử dụng để cải thiện chức năng cơ quan cơ thể.

DƯỠNG SINH XƯƠNG KHỚP YANG GU VỚI BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP.

Bệnh lý cơ xương khớp là bệnh lý của hệ thống vận động: xương, cơ , khớp, dây chằng. Là bệnh mạn tính rất phổ biến hiện nay, bao gồm hơn 100 bệnh lý cơ xương khớp khác nhau xuất hiện ở hầu hết các lứa tuổi. Tần xuất mắc bệnh xương khớp ở nước ta chiếm 47,6% số người trên 60 tuổi.

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh. Vậy, điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng là gì?

Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm Lis Pharma – Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, Chị là người luôn tân tâm với khách hàng của mình trên từng sản phẩm.

Tổng Giám đốc công ty cổ phần dược mỹ phẩm Lis Pharma – chị Nguyễn Thị Thanh Huyền với tôn chỉ “chất lượng sản phẩm là cốt lõi của thành công”

8 BƯỚC QUY TRÌNH TƯ VẤN CÔNG THỨC VÀ GIA CÔNG SẢN PHẨM TẠI LIS PHARMA

CÔNG TY cổ phần Dược Mỹ Phẩm Lis Pharma Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Gọi: 0989386863 (LisPharma)