Bí quyết giúp khỏe mạnh và trẻ lâu hơn với chỉ 10 phút mỗi sáng

Biên tập bởi Nguyễn Hưng Nam Cập nhật ngày 28/04/2022 275.526 18

Cuộc sống hiện đại trở nên tấp nập khi bước vào giai đoạn "bình thường mới" sau đại dịch Covid-19. Mọị người lại tiếp tục bận rộn theo cuồng quay công việc và những dự định riêng của bản thân. Điều này sẽ mang đến những áp lực vô hình chung tác động lên sức khỏe của mỗi chúng ta. Gián tiếp làm giảm tinh thần và thể trạng hay nghiêm trọng hơn là làm giảm tuổi thọ.

Chính vì thế, Lis Pharma sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn trở nên trẻ ra 10 tuổi với chỉ 10 phút mỗi sáng. Duy trì bài tập này một cách đều đặn, thường xuyên; Lis Pharma tin rằng bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng bất ngờ từ bí quyết giúp khỏe mạnh và trẻ lâu này đó!

1 Chà xát hai bàn tay:


Chà xát hai bàn tay

      Đặt 2 lòng bàn tay vào nhau sau đó chà xát nhanh khoảng 300 lần. Lúc dầu, các bạn sẽ có cảm giác hơi lạ một chút, nhưng sau đó sẽ quen dần thôi. Quá trình này sẽ làm lòng bàn tay trở nên ấm lên, giúp thông suốt các kinh mạch huyệt vị ở bàn tay, từ đó giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, điều hòa âm dương, điều trị đau vai và mỏi mắt.

      Bài tập này sẽ rất là phù hợp cho những nhân viên làm việc tại hành chính và văn phòng, tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị điện tử, lâu ngày sẽ dẫn đến mỏi mắt. Ngoài ra, còn giúp hạn chế tình trạng đau dạ dày, khiến cho việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

>> Sẽ rất là tuyệt vời khi kết hợp sử dụng thêm với một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: Viên ngậm Hotos, Dạ dày Vitos,... <<

2 Xoa bóp nhẹ phần da đầu:


Xoa bóp nhẹ phần da dầu

Bài tập này rất là đơn giản, bạn hãy sử dụng 10 đầu ngón tay vuốt nhẹ từ trán qua đỉnh đầu rồi xuống đến phần sau gáy. Thực hiện đều đặn mỗi ngày từ 2 đến 4 lần sẽ giúp các mạch máu trên đầu lưu thông tốt, giúp tóc nhận được đầy đủ dinh dưỡng, đen và sáng bóng.

Đem lại sự tự tin cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp giảm căng thẳng, stress, gây tinh trạng mệt mỏi trong cuộc sống. Ngoài ra, các bạn nên chú ý bổ sung thêm một số thực phẩm chức năng cung cấp các loại vitamin dưỡng chất khác nữa giúp tăng sức đề kháng.


3 Mát xa vào 2 bên tai: