Gia công sản phẩm Dạ Dày đạt tiêu chuẩn GMP

Gia công sản phẩm Dạ Dày đạt tiêu chuẩn GMP

Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu kinh doanh loại thực phẩm chức năng mới gì, thì hãy thử cân nhắc các sản phẩm dạ dày. Tại sao lại như vậy?
Phải nói rằng dạ dày là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể con người, thực hiện hai chức năng chính là nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị và phân hủy thức ăn nhờ hệ enzyme tiêu hóa trong dịch vị.


Trong những năm gần đây, các bệnh lý về đường tiêu hóa đặc biệt là bệnh liên quan đến dạ dày có dấu hiệu bùng phát nhanh. Nguyên nhân là do nguồn thức ăn, nước uống không đảm bảo và thói quen ăn uống không tốt của nhiều người. Các bệnh lý về dạ dày thường gặp là:
🔶Đau dạ dày
🔶Viêm loét dạ dày tá tràng
🔶Trào ngược dạ dày thực quản
🔶Nhiễm khuẩn Hp dạ dày
Những bệnh lý về dạ dày nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng sức khỏe, thậm chí nguy hại tính mạng.
🔑Hiện nay việc lạm dụng Tây y và các loại thuốc kháng sinh lại chính là nguyên nhân khiến bệnh thêm trầm trọng. Vì niêm mạc dạ dày vốn mỏng, khi bị tổn thương mà thường xuyên chịu tác dụng từ kháng sinh rất dễ bị bào mòn, viêm loét nhiều hơn.
🍀Nắm được vấn đề này, không ít sản phẩm dạ dày đã ra đời. Tuy nhiên, để sản phẩm thực sự thành công cũng không phải điều đơn giản.

💪Để có thể có một sản phẩm chinh phục được người tiêu dùng thì trước hết các doanh nghiệp cần phải đầu tư cho chất lượng của sản phẩm đó. Chất lượng này đến từ tính hiệu quả của công thức, nguyên liệu, quy trình sản xuất đảm bảo.
👉 Ở Đắk Tín, chúng tôi có đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ cùng viện nghiên cứu cho ra đời các công thức hiệu quả.
👉 Ở Đắk Tín, chúng tôi có vườn trồng dược liệu tự nhiên chuẩn GACP.
👉 Ở Đắk Tín, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với thị trường.
👉 Ở Đắk Tín, chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn GMP.
👉 Và cũng ở Đắk Tín, chúng tôi luôn lắng nghe Khách hàng để cải tiến từng ngày.
----------------------------------------------------------------
Nếu bạn có nhu cầu gia công thương hiệu riêng xin vui lòng liên hệ #Inbox_trực_tiếp hoặc để lại “SĐT” để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM LIS PHARMA

Địa chỉ:  7 Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD : Lin k 16-19 KĐT mi An Hưng, La Khê, Hà Đông,Hà Ni

Điện thoại: 0789 386 863

Email: lispharma.bvsk@gmail.com

Website: https://lispharma.vn/

Gọi: 0789386863 (LisPharma)