Gia công mỹ phẩm tinh chất đậu nành

Gia công mỹ phẩm tinh chất đậu nành

Sản phẩm làm đẹp

Mô tả:

Tinh chất mầm đậu nành là một trong những nguyên liệu quý mà thiên nhiên ban tặng. Nó là hợp chất có khả năng gây ra các tác động như estrogen trên bề mặt các tế bào da. Nhờ vậy, các sản phẩm có chiết xuất từ mầm đậu nành mang lại hệu quả cao trong dưỡng da, cấp ẩm da và xoá nhăn, làm chậm quá trình lao hoá.

Tinh chất mầm đậu nành là một trong những nguyên liệu quý mà thiên nhiên ban tặng. Nó là hợp chất có khả năng gây ra các tác động như estrogen trên bề mặt các tế bào da.

Vào thời kỳ mãn kinh, nồng độ hormon giảm đã làm cho cơ thể có nhiều thay đôi, nhất là làn da. Biểu hiện thường thấy là khô da, nếp nhăn xuất hiện và đốm nâu, sạm nám. Khi không có liệu pháp thay thế hormon (HRT), sử dụng tinh chất mầm đậu nành trong chế độ chăm sóc da sẽ giúp cải thiện rất nhiều tình trạng trên. 

Trong y học dân gian, đậu nành được dùng để đắp các vết thương bị xé nứt hoặc trầy xước trên da để chữa lành vết thương và giảm sẹo. Khoa học hiện đại đã nghiên cứu và tìm ra công dụng của tinh chất mầm đậu nành trên da. Theo đó, tinh chất mầm đậu nành có khả năng kích thích sự tổng hợp axit hyaluronic, ngăn ngừa sự tổn hại cho các cấu trúc da

Lis Pharma gia công sản xuất các sản phẩm từ tinh chất đậu nành như kem dưỡng da, vien uống. Với hệ thống thiết bị hiện đại và công nghệ cao, các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Gọi: 0989386863 (LisPharma)