Gia công mỹ phẩm tinh chất từ hoa

Gia công mỹ phẩm tinh chất từ hoa

Sản phẩm làm đẹp

Mô tả:

Các loại hoa không chỉ làm đẹp cho đời, tô điểm cho không gian thêm sinh động, cuốn hút mà nó còn là nguyên liệu làm đẹp rất hiệu quả và an toàn. Chúng ta đã quen thuộc với những ách làm đẹp từ hoa hồng, hoa cúc, hoa sen, hoa oải hương ..

Các loại hoa không chỉ làm đẹp cho đời, tô điểm cho không gian thêm sinh động, cuốn hút mà nó còn là nguyên liệu làm đẹp rất hiệu quả và an toàn. Chúng ta đã quen thuộc với những ách làm đẹp từ hoa hồng, hoa cúc, hoa sen, hoa oải hương ... 

Tuỳ theo từng loại hoa khác nhau mà chúng có các công dung làm đẹp khác nhau Về cơ bản công dụng của các sản phẩm này thường tập trung vào nuôi dưỡng làn da, giúp da trắng sáng, mịn màng. Ngoài ra nó còn ó tác dung se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng, căng bóng.

Hiện nay, Lis Pharma nhận gia công các sản phẩm dược mỹ phẩm uy tín. Chúng tôi đang sở hữu rất nhiều công thức riêng trong các dòng mỹ phẩm cao cấp như tinh chất dưỡng da, nước hoa hồng, kem dưỡng trắng da, sữa rửa mặt ... Liên hệ ngay để được tư vấn và gia công mỹ phẩm theo yêu cầu!

Gọi: 0989386863 (LisPharma)