Gia công mỹ phẩm từ collagen

Gia công mỹ phẩm từ collagen

Sản phẩm làm đẹp

Mô tả:

Các sản phẩm bổ sung collagen được nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Chúng ta đều biết tác dụng của collagen với da là một chất làm đầy. Collagen giúp cải thiện nhiều vấn đề của da đặc biệt loại bỏ các rãnh nhăn, nếp nhăn trên da. Collagen là thành phần chính của các mô liên kết nên giúp da trở nên căng mọng hơn, duy trì sự săn chắc, độ đàn hồi nhờ các mô liên kết và tăng sức khỏe của da.

Collagen chiếm đến 80% trong các mô liên kết dưới da. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường độ đàn hồi của da. Do vậy, đây được coi là thành phần quan trọng của da. Tuy nhiên collagen không tự sản sinh ra mà sẽ dần bị mất đi theo thời gian. Càng có tuổi lượng collagen càng bị hao hụt dẫn đến các hiện tượng lão hoá, xuống cấp làn da và nhan sắc. Đó là những lý do vì sao phụ nữ cần bổ sung collagen sau tuổi 25.

Các sản phẩm bổ sung collagen được nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của thị trường. Chúng ta đều biết tác dụng của collagen với da là một chất làm đầy. Collagen giúp cải thiện nhiều vấn đề của da đặc biệt loại bỏ các rãnh nhăn, nếp nhăn trên da. Collagen là thành phần chính của các mô liên kết nên giúp da trở nên căng mọng hơn, duy trì sự săn chắc, độ đàn hồi nhờ các mô liên kết và tăng sức khỏe của da.

Lis Pharma sở hữu rất nhiều công thức sản xuất các sản phẩm làm đẹp từ collagen.  Chúng tôi đang nhận gia công mọi sản phẩm theo yêu cầu, độc quyền và trọn gói. Công ty luôn đặt trọn tâm huyết vào trong từng sản phẩm, đảm bảo trao đến tận tay quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.Gọi: 0989386863 (LisPharma)