Gia công sản xuất sữa bột bone sure care

Gia công sản xuất sữa bột bone sure care

Sản phẩm dinh dưỡng

Mô tả:

Sữa bột bone sure care là thực phẩm bổ sung chuyên dùng cho người bị xương khớp và loãng xương là sản phẩm được nghiên cứu phát triển sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Lis Pharma.

I.      Thông tin về sản phẩm

1.     Tên sản phẩm:

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt BONE SURE CARE

(Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho người già, người bị xương khớp, loãng xương)

- Công dụng: Hệ xương khớp vững vàng không thể thiếu sự quan tâm chăm sóc từ tuổi 50. Sữa bột bone sure care được coi là một nguồn cung cấp dinh dưỡng tốt cho người bị xương khớp và loãng xương, đặc biệt là sữa bột dành cho người bị xương khớp bone sure care giàu canxi và vitamin D, hai chất dinh dưỡng quan trọng để duy trì sức khỏe xương. Tuy nhiên, việc lựa chọn sữa bột cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng, để đảm bảo sữa bột phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và tránh những tác dụng phụ có thể gây ra. 

2.     Thành phần:

Sữa bột béo (40-45%), Whey protein, Đường (Lactose, Dextrose, Maltodextrin), MCT, Chất xơ hòa tan (FOS), Acid linoleic, Sữa non (IgG), L-Lysine HCL, Canxi gluconate 612 mg/100g, Magie phosphat, Kali iodua, Natri Clorid, Aquamin F 46 mg/100g, Vitamin C, Taurine, Choline, DHA 10%, EPA 2%, Beta-Glucan, Sat III polymaltose, Kem Gluconate, Vitamin E, Vitamin B5, Vitamin B3, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin A, Dong sulphat, Acid folic, Vitamin KI, Mangan sulphat, Natri Selenit, Biotin, Vitamin D3 203 IU/100g, Vitamin K1 21.12 mcg/1009, Vitamin K2(MK7) 4.89 mcg/100g, Vitamin B12, glucosamin 1500 mcg/100g, sụn cá mập 1200 mcg/100g, bột vẹm xanh 500 mcg/100g. Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Nguyên liệu sữa bột béo nhập khẩu từ Newzealand 

3. Thời hạn sử dụng sản phẩm:

Thời hạn sử dụng tối đa 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất va hạn sử dụng: In dưới đáy lon

4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:

- Quy cách đóng gói: Đóng gói kín

Khối lượng tịnh: 150g, 400 g, 800g, 900g, 1000g, 1500g.

- Chất liệu bao bi: Sản phẩm được đóng gói trong lon thiếc chuyên dụng và xếp vào thùng carton đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định Bộ Y tế.

Công ty cổ phần dược phẩm Lis Pharma là đơn vị chuyên sản xuất gia công sữa bột bone sure care và các dòng sữa bột dinh dưỡng dành cho người bị xương khớp, người bị loãng xương, sản xuất từ nguyên liệu sữa bột béo nhập khẩu từ Newzealand và tinh chất thảo dược trong thiên nhiên. Với hệ thống nhà máy và thết bị hiện đại, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, nguyên liệu nhập khẩu 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề về pháp lý, marketing ... để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh phân phối...

Thông tin thêm các dòng sữa đã và đang sản xuất tại Lispharma:

Sữa bột xương khớp:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-bone-sure-care 

Sữa bột cho tiểu đường:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-glubest

Sữa bột cho tiểu đường:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-diasure-gold

Sữa bột dành cho gút:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-gouttorin-gold

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0989 386 863

Website: https://lispharma.vn/

Email: lispharma.bvsk@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 16-19, KĐT mới, An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội