Gia công sản xuất sữa bột gouttorin gold

Gia công sản xuất sữa bột gouttorin gold

Sản phẩm dinh dưỡng

Mô tả:

Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung GOUTTORIN GOLD

Sữa bột gouttorin gold là thực phẩm bổ sung dành cho người bị gout là sản phẩm được nghiên cứu phát triển sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Lis Pharma.

I. Thông tin về sản phẩm

1. Tên sản phẩm:

Thực phẩm bổ sung GOUTTORIN GOLD dành cho người bị gout

Công dụng: Sức khỏe của người bị gout vững vàng khi không thể thiếu gouttorin gold trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Việc chọn sữa bột cho người bị gout gouttorin gold phụ thuộc vào những yêu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân. Tuy nhiên, nói chung, sữa ít gây tăng đáng kể nồng độ axit uric trong cơ thể và cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho sức khỏe như canxi và protein.

Nếu người bị gout cũng bị tăng lipid máu, nên chọn sữa ít chất béo hoặc sữa không béo như gouttorin gold. Nếu người đó có dị ứng với sữa bò, có thể sử dụng sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân thay thế. Tuy nhiên, trước khi thay đổi chế độ ăn, người bị gout nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

2. Thành phần:

Sữa bột gầy, Đạm whey cô đặc, Chất xơ hòa tan (FOS), Sữa non (IgG), Choline, Beta-glucan, Taurine, Lysine,MUFA, PUFA, HMB, Chiết xuất hoa cúc Kiku. Các vitamin (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B12, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin K2 (MK7), Vitamin B5, Vitamin B3, Axit Folic). Khoáng

chất (Canxi carbonate, Aquamin F, Magie phosphat, Natri Clorid, Kali iodua, Sắt III

polymaltose, Kẽm Gluconate, Natri Selenit, Đồng sulphat, Mangan sulphat). Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm

3. Thời hạn sử dụng sản phẩm:

24 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn của sản phẩm.

4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:

- Quy cách bao gói:

+ Dạng hộp gói thiếc: 16g, 18g, 20g, 25g, 150g, 500g, 1kg,

+ Dạng lon: 360g/lon, 400g/lon, 500g/lon, 900g/lon, 1kg/lon, 2kg/lon hoặc theo nhu cầu đóng gói của thị trường và được ghi cụ thể trên nhãn và bao bì.

- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng trong hộp túi tráng thiếc, lon thiếc bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo định của Bộ Y tế.

Công ty cổ phần dược phẩm Lis Pharma là đơn vị nghiên cứu sản xuất gia công sữa bột gouttorin gold và các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng dành cho người bị gout từ nguyên liệu nhập khẩu Newzealand và các tinh chất thảo dược trong thiên nhiên. Với hệ thống nhà máy và thết bị hiện đại, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, nguyên liệu nhập khẩu 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề về pháp lý, marketing ... để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh phân phối.

Thông tin thêm các dòng sữa đã và đang sản xuất tại Lispharma:

Sữa bột xương khớp:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-bone-sure-care 

Sữa bột cho tiểu đường:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-glubest

Sữa bột cho tiểu đường:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-diasure-gold

Sữa bột dành cho gút:  https://lispharma.vn/gia-cong-san-xuat-sua-bot-gouttorin-gold

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0989 386 863

Website: https://lispharma.vn/

Email: lispharma.bvsk@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 16-19, KĐT mới, An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội