Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Lis Pharma là công ty chuyên cung cấp những giải pháp, tư vấn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Trong hệ thống Lis pharma chúng tôi có viện nghiên cứu Novains chuyên nghiên cứu các đề tài cấp nhà nước, cấp viện, Tạo lên những công thức hiệu quả, ưu việt.

Không những thế, trong hệ thống LisPharma với 2 nhà máy đạt chuẩn GMP Asian được đầu tư dây truyền hiện đại, với quy trình sản xuất khép kín đặt tại miền Bắc và miền Nam để phục vụ cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và làm việc. Với thế mạnh lịch sử lâu đời, hệ thống Lis Pharma còn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo với quý khách hàng tạo lên sự thân thiện giữa đối tác và công ty.

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt. Các nhà máy trong hệ thống Lis Pharma đối với mình luôn đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu, đối với khách hàng luôn tận tâm và chu đáo dù đó là khách hàng mới hay khách hàng cũ.

Gọi: 0789386863 (LisPharma)