Gia công sản xuất mỹ phẩm tinh chất nhân sâm

Gia công sản xuất mỹ phẩm tinh chất nhân sâm

Sản phẩm làm đẹp

Mô tả:

Nhờ giàu saponin cho nên nhân sâm có ai trò quan trọng trong việc chống oxy hoá. Nó giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các gốc tự do và các tác nhân gây hại cho da từ môi trường. Không những thế, các thành phần có trong nhân sâm giúp nuôi dưỡng làn da, làm chậm quá trình lão hoá, giúp da luôn trắng sáng và căng mịn.

Nhân sâm là một loại thảo dược quý hiếm. Nó không chỉ có công dụng bồi bổ sức khoẻ mà nó còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Các phương thức làm đẹp từ nhân sâm được xem là bí quyết của phụ nữ Hàn Quốc và Triều Tiên. Do đó, ngày càng có nhiều các sản phẩm làm đẹp chiết xuất nhân sâm ra đời.

Nhờ giàu saponin cho nên nhân sâm có vai trò quan trọng trong việc chống oxy hoá. Nó giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các gốc tự do và các tác nhân gây hại cho da từ môi trường. Không những thế, các thành phần có trong nhân sâm giúp nuôi dưỡng làn da, làm chậm quá trình lão hoá, giúp da luôn trắng sáng và căng mịn.

Với nhiều lợi ích trong làm đẹp, ngày càng có nhiều sản phẩm dưỡng da từ nhân sâm. Lis Pharma nhận gia công sản xuất mỹ phẩm chiết xuất từ nhân sâm. 100% nguyên liệu được nhập khẩu và kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt. Với hệ thống nhà máy hiện đại cùng độ ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho thị trường sản phẩm tốt nhất.